ข่าวสารนักลงทุน

Proudly powered by Toptrader co,.LTD.

ภาพกิจกรรม TFEX Trader day 2019

เปิดตัว Smart Port @ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย วันนี้เราได้นำเครื่องมืออันทรงพลังมาเสริฟถึงมือเทรดเดอร์ทุกท่านแล้ว คุณสามารถออกแบบรูปแบบการสร้างกำไรได้มากกว่า 100 ล้านรูปแบบ และยังสามารถเล่น Technical และ Fundamental พร้อมกันได้อีกด้วย และยังมีอีกมาก สนใจคลิก : https://www.toptrader.co.th/smartport/

Details

ผู้ชนะ ศึกแข่งเทรด หุ้น และ TFEX

” MT4 Robot Trading Competition 2018 ” ในวันที่ 12 เมษายน 2018 ทีมงานได้ไปมอบรางวัลให้กับ ผู้ชนะการแข่งขัน MT4 Robot Trading Competition 2018 ผู้ชนะ ชื่อคุณต้น เป็นคนจังหวัดเชียงใหม่ ตั้งใจบินจากเชียงใหม่ เพื่อมารับรางวัลครับ … คุณต้นเล่าให้ฟังว่า เมื่อก่อนเคยใช้ MT4 เทรดกับตลาด FX ในต่างประเทศ เทรดด้วยมือบ้าง เทรดด้วย Robot บ้าง มาเป็นเวลา 6 ปีแล้ว ปัจจุบัน คุณต้น สนใจเปลี่ยนมาเทรด TFEX กับโบรกในประเทศไทย ด้วยเครื่องมือที่คุ้นเคยอย่าง MT4 และยังรู้สึกอุ่นใจที่ไม่ต้องโอนเงินออกไปนอกประเทศเหมือนแต่ก่อน อีกทั้งยังรู้สึกตื่นเต้นที่ตลาดในบ้านเราอนุญาติให้นักลงทุนรายย่อยสามารถใช้ MT4 Robot ส่งคำสั่งอัตโนมัติ ได้แล้ว สุดท้ายคุณต้นยังเชื่อว่า Robot Trading และ Social Trading…

Details

TFEX Trader DAY

MT4 ช่วยให้นักลงทุนรายย่อย สามารถสร้าง Robot เป็นของตนเองให้เทรดอัตโนมัติ กับสินค้าในตลาด TFEX ได้แล้ววันนี้ และ จะสามารถเทรดอัตโนมัติได้กับ” ตลาดหุ้น ” ในเร็วๆนี้ ^^ #TopTraderเราสร้างสุดยอดเครื่องมือเทรดให้คุณ

Details